|
Viết bởi Administrator
|
|
Thứ năm, 07 Tháng 4 2011 08:19 |
Đầu tiên phải tạo ra đi tượng cần in trên máy tính. Ví dụ ta định in một tờ rơi khổ A4 để quảng cáo cho một Công ty Bán máy tính, trước hết ta phải chuẩn bị các tư liệu liên quan tới việc quảng cáo đó:
|
|
Đọc thêm...
|
|
|
Thống nhất giá cho lịch Bloc 2011 |
Mùa lịch năm 2010, trước tình hình thị trường có nhiều diễn biến phức tạp, giá giấy liên tục tăng, các chi phí đầu vào đều tăng, tỷ giá ngoại tệ tăng cao, các nhà sản xuất và phát hành lịch đã có các cuộc họp để thống nhất cách xây dựng giá bìa và mức trừ chiết khấu cho từng nhóm lịch, sự thống nhất được giá bìa đã giúp cho thị trường ít bị lộn xộn về giá trong bối cảnh giá cả nguyên liệu không ổn định.
|
|
Đọc thêm...
|
|
Thị trường lịch Tết 2010: Giá không tăng, lượng đặt mua giảm |
|
Tuy chưa vào mùa lịch tết, nhưng nhiều cửa hàng trên địa bàn TP.HCM đã nhanh chóng tung lịch ra thị trường. Tại nhiều tuyến đường như Hùng Vương, Lê Hồng Phong (quận 10); Hải Thượng Lãn Ông (quận 5), chợ Bình Tây (quận 6)… lác đác màu đỏ của lịch. |
|
Đọc thêm...
|
|
|
|
|
|
|